Nằm mơ thấy sét đánh là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số mấy?

Mỗi chi tiết giấc mơ đều đem đến cho chúng ta những điềm báo nhất định về tương lai cũng như những sự việc sắp xảy ra trong cuộc sống. Có giấc mơ báo hiệu nhiều niềm vui nhưng cũng có những giấc mơ lại làm cho các bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Bỗng dưng một ngày bạn cảm thấy lòng đầy bất an khi mơ thấy sét đánh, hoặc chiêm bao thấy bản thân hoặc một ai đó mà bạn quen biết bị sét đánh thì liệu đó có phải một điềm báo mang lại xui xẻo hay không? Hãy cùng Xổ Số 88 tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ ấy dựa vào những luận giải dưới đấy!

1. Mơ thấy sấm sét liên quan đến con số may mắn là gì?

Mơ thấy sấm sét liên quan đến con số may mắn là gì?

Giấc mơ về sét đánh cũng có rất nhiều nội dung khác nhau và mỗi giấc mơ đều có những con số tương ứng khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Mơ thấy mình bị sét đánh: Số 17 hoặc 65
  • Chiêm bao thấy bạn thân bị sét đánh:  Số 05 hoặc 42
  • Nằm mơ thấy sét đánh nhưng không trúng mình: Số 02 hoặc 29
  • Chiêm bao thấy sét có màu đen: Số 15 hoặc 87
  • Mơ thấy sét có màu đỏ: Số 14 hoặc 56
  • Nằm mơ thấy bị sét đánh dựng tóc: Số 19 hoặc 35
  • Mơ thấy sét đánh trúng người yêu: Số 49 hoặc 67
  • Nằm mơ thấy sét có màu xanh: Số 50 hoặc 77
  • Mơ thấy sét đánh ngang tai: Số 43 hoặc 83

Tuy nhiên, những con số trên mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất cho các bạn tham khảo. Do đó bạn cũng không nên quá phụ thuộc hoàn toàn vào nó.

2. Mơ thấy sét đánh là điềm tốt lành hay xui xẻo?

Cũng giống như những con số mang lại may mắn ở phía trên, trong từng nội dung mơ thấy bị sét đánh sẽ có những điềm báo dự báo các sự việc ở trong tương lai. Hầu hết những giấc mơ về sét thường đem lại cho người nằm mơ những điềm báo không tốt trong cuộc sống. Chúng tôi đã luận giải một số trường hợp cụ thể như sau:

Mơ thấy sét đánh trúng vào nhà mình

>> Nằm mơ thấy người khác bị dao đâm là điềm báo gì?

>> Mơ thấy hổ đánh số mấy? Ý nghĩa giấc mơ thấy hổ

>> Mơ thấy đồ ăn báo hiệu điều lành hay dữ? Con số nào may mắn?

Mơ thấy sét đánh trúng vào nhà mình

Điều này cho thấy thời gian sắp tới gia đình bạn sắp xảy ra một biến cố rất lớn và bạn cũng như các thành viên cần phải thật bình tĩnh và chuẩn bị cho mình giải pháp tốt cho từng phương án đối phó với những chuyện có thể xảy ra.

Nằm mơ thấy sét đánh trúng vợ/chồng hoặc người yêu của mình

Dường như niềm tin của bạn đối với họ đang bị lung lay hoặc giữa bạn và họ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn nên mới dẫn đến chi tiết giấc mơ này. Bạn cũng cần phải thật sự bình tĩnh, nhẫn nhịn để quan hệ của 2 vợ chồng được tốt đẹp trở lại như trước nhé.

Nằm mơ thấy sét đánh nhiều và liên tục trên bầu trời

Đây cũng chính là điềm báo nhắc nhở bạn gia đình của bạn sắp gặp phải biến cố rất lớn liên quan tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ giữa bạn và người ấy không còn mặn mà được như trước. Có một vài người đang cố tình chọc phá hạnh phúc giữa bạn và người ấy khiến mọi thứ xấu đi. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt chuẩn bị cho mọi tình huống xảy ra. 

Nằm mơ thấy một cột chống sét ( thu lôi)

Bạn cần phải nỗ lực và cố gắng thật nhiều hơn nữa để đạt được những thành công mà mình mong muốn. Chỉ cần bạn cố gắng làm việc thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng vào người mình

Thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn không mong muốn cho nên cần phải chú ý đến việc đi lại, tránh đi những nơi xa, nơi có địa hình hiểm trở.

Nằm mơ thấy tia chớp xuất hiện trong đám mây

Đây cũng chính là một điềm báo vô cùng tốt. Thời gian sắp tới bạn cũng sẽ được thần tài ghé thăm và có quý nhân giúp được rất nhiều trong công việc, gặp được rất nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là về vấn đề tài chính. 

Nằm mơ thấy tia chớp xuất hiện trong đám mây

Nằm mơ thấy tia sét đánh trong tâm bão

Dường như cuộc sống của bạn đang có rất nhiều áp lực khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đánh mất cân bằng cuộc sống. Lời khuyên là các bạn cũng nên chia sẻ đối với mọi người để tìm ra được giải pháp tốt nhất và phải thật bình tĩnh để xử lý mọi trường hợp.

Nằm mơ thấy sét đánh gãy cây cổ thụ

Thời gian tới đòi hỏi bạn cần phải thật bình tĩnh đối diện với mọi khó khăn, cần phải giữ được cân bằng để tránh gây ra những mâu thuẫn nặng nề trong cuộc sống. Hãy biết cách lựa chọn đúng thời cơ và chọn cho bản thân một giải pháp thật phù hợp để giải quyết tránh làm cho sự việc trở lên nghiêm trọng hơn.

Nằm thấy sét đánh trúng vào hồ nước

Giấc mơ này cũng cho thấy có những kẻ đang đố kỵ với thành công của bạn và đang tìm cách cản đường bạn nên bạn cũng hết sức cần thận trọng trong các mối quan hệ ngoài xã hội, kể cả đối với đồng nghiệp lẫn đối tác trong công việc làm ăn.

Mơ thấy sét đánh chết một ai đó

Nằm mơ thấy chi tiết này cho thấy trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận được rất nhiều may mắn, tài lộc cũng sẽ gõ cửa. Nếu như bạn biết cách tận dụng những cơ hội tốt để phát triển bản thân thì bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả trong thời gian này.

Mơ thấy bản thân bị sét đánh nhưng không chết

Có thể bạn đang vướng mắc phải một số rắc rối trong các mối quan hệ đối với đồng nghiệp ở nơi làm việc. Những điều bạn cần phải làm là giữ được bình tĩnh, thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình để tránh bị mất lòng.

>> Bạch thủ lô khung 2 ngày

Mơ thấy sét đánh ở ngay trước mặt

Giấc mơ này cũng chính là báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn trong công việc, tìm được người bạn tri kỷ trong cuộc đời của mình.

Mơ thấy sét đánh dẫn đến cháy nhà

Mơ thấy sét đánh cháy dẫn đến cháy nhà

Bạn có rất nhiều dự định, và các kế hoạch đã được ấp ủ từ rất lâu. Nhưng nếu như không nhanh chóng hành động thì sẽ không mang lại được kết quả tốt. Vì thế bạn hãy mạnh dạn để làm những gì mình mong muốn, liên tục cải thiện và phát triển bản thân tốt hơn trong công việc.

Mơ thấy sét đánh trúng một người khác

Thời gian tới tâm trạng của bạn cũng rất dễ bị thay đổi, tác động bởi nhiều yếu tố từ bên ngoài. Vì vậy sẽ cảm thấy trong người mệt mỏi, bực tức.

Nếu không giữ được tinh thần thoải mái, tích cực thì công việc của bạn cũng sẽ khó thuận lợi được.

Mơ thấy sét đánh trúng vào người của mình

Tài lộc, tiền bạc của bạn trong tương lai sẽ tăng lên rất nhiều, bạn có cơ hội tiết kiệm được một khoản lớn dành cho tương lai của mình.

Mơ thấy sét đánh không trúng vào người mình

Con đường công danh và sự nghiệp của bạn đang gặp phải một số cản trở rất lớn. Đó cũng chính là những thử thách mà bạn cần phải vượt qua để đi tới được thành công.

Mơ thấy sét đánh trúng cây cột điện

Bạn nên dành thật nhiều thời gian để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân được tốt hơn. Những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc sẽ khiến chất lượng cuộc sống của bạn cũng bị giảm sút đi rất nhiều.