Những kinh nghiệm cần thiết khi chơi mini Kim cương tại Sunwin

Kim cương là một tựa mini game vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này được nhiều anh em yêu thích và quan tâm đến khi tham gia vào Sunwin. Khi đến tham gia tại đây bỏ lỡ tựa mini game này sẽ là một sự thiếu sót vô cùng lớn. 

Giới thiệu về mini Kim cương có tại Sunwin

Mini Kim cương đã được cho ra mắt và phát triển từ rất lâu. Trò chơi này được xuất hiện rộng rãi trên khắp các sân chơi cá cược khác nhau. Tuy nhiên, khi người chơi lựa chọn tham gia tại Sunwin sẽ nhận về được rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Sun win được biết đến là một sân chơi giải trí uy tín. Anh em đến tham gia sẽ không cần lo lắng về điều khoản cũng như là thông tin bảo mật. 

Hệ thống luôn bảo đảm cho người chơi nhận các khoản thanh toán nhanh nhất chính xác nhất và cao nhất so với trên thị trường giải trí.

Người chơi hoàn toàn có thể trở thành cao thủ Kim cương và chinh phục được các tựa game. Số tiền nhận thưởng khi chiến thắng của người chơi là vô cùng cao. Anh em có thể nắm bắt được các cơ hội và kiếm tiền vô tận này.

Tựa game Kim cương có tại Sunwin

Sun win cung cấp luật chơi Kim cương chi tiết

Kim cương là trò chơi được Sun win bố trí theo giao diện bao gồm 9 dòng thắng trên 3 ô. Đây là trò chơi có tỷ lệ chiến thắng cực kỳ cao. Tiền thưởng người chơi nhận về sẽ phụ thuộc vào ố lượng kim cương mà anh em đã phá huỷ.

Đặc biệt, biểu tượng của các viên kim cương trong mini Kim cương sẽ được thay thế bất kỳ. Chỉ cần các biểu tượng của người chơi quay được và kết hợp thành một tập hợp tương ứng. Anh em sẽ tạo được chiến thắng trong trò chơi Kim cương hợp lệ. 

Anh em cần tính toán để có thể phá huỷ được nhiều viên kim cương nhất. Khi anh em tham gia vào màn chơi Kim cương tại Sunwin sẽ được bố trí thêm một vài tính năng trợ giúp hấp dẫn. Anh em có thể sử dụng các tính năng bổ trợ này trong quá trình tham gia mini Kim cương nhé.

Luật chơi Kim cương chi tiết

Quy trình tham gia mini Kim cương thắng lớn

Quy trình tiến hành tham gia Kim cương tại Sunwin được diễn ra vô cùng đơn giản. Anh em có thể nắm bắt và thực hiện theo các bước hướng dẫn sâu đây nhé.

  • Bước 1: anh em sẽ tiến hành tải Sunwin về tites bị tham gia. Sân chơi này có hỗ trợ người chơi tải về tham gia trên tất cả các hệ điều hành khác nhau.
  • Bước 2: tiến hành tạo tài khoản đăng ký và đăng nhập. Anh em sẽ tiến hành điền thông tin theo các bước hướng dẫn tại hệ thống.
  • Bước 3: nạp tiền vào tài khoản. Khi tham gia vào Sunwin sẽ cos đa dạng phương thức thanh toán khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn.
  • Bước 4: mở giao diện hệ thống và lựa chọn tựa game Kim cương để tham gia. Anh em sẽ tiến hành trải nghiệm và săn thưởng hấp dẫn nhé. 

Quy trình tham gia Kim cương thắng nhanh tại Sun win

Những kinh nghiệm cần thiết khi chơi mini Kim cương tại Sunwin

Sunwin sẽ chia sẻ đến anh em một vài kinh nghiệm chơi Kim cương thắng lớn. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được xác suất thắng cao hơn nhé. 

Quan sát tổng thể màn chơi

Trên màn hình chơi Kim cương thường xuất hiện được nhiều viên kim cương lấp lánh. Các viên kim cương đa màu sắc sẽ làm cho người chơi bị phân tâm. Vì vậy, khi bắt đầu tham gia anh em nên quan sát tổng thể toàn bộ các viên kim cương và vị trí màu sắc. Từ đó, việc di chuyển của người chơi sẽ nhanh tay hơn. Anh em sẽ biết được nên đi bước nào tạo sức mạnh nhất.

Tạo các Power up nổ chậm

Đây là một mẹo giúp các anh em người chơi nhanh chóng vượt qua các màn chơi với điểm cao. Để có thể rút ngắn được thời gian giữa các màn chơi. Để có ra được Power up này anh em cần ghép 4 viên kim cương theo hình chữ L. Khi anh em ghép thành công sẽ tạo ra được một quả bom hẹn giờ. Anh em muô là nổ quả bom thù anh chỉ cần ghép nó với 2 viên đá cùng màu. Khi đó, vụ nổ sẽ phá huỷ vô số viên đá lân cận. Nhờ vậy số điểm của người chơi sẽ được tăng lên nhanh chóng. Anh em có thể vượt qua màn chơi Kim cương cực kỳ nhanh chóng. 

Tạo các power up tia sét

Để tạo ra những Power up tia sét sẽ được phụ thuộc vào khả năng tính toán cũng như yếu tố may mắn của người chơi. Để có thể tạo ra được Power up này anh em cần phải kết nối được 5 viên kim cương có cùng màu theo chiều ngang hoặc dọc. Anh em chỉ cần ghép 1 tia set này với bất kỳ viên kim cương nào cạnh nó sẽ tạo ra được sức mạnh phá huỷ. Theo đó, số điểm tặng cực nhanh và giúp anh em có thể nâng cấp lên bàn chơi mới.

Suy nghĩ trước khi làm theo gợi ý

Trong quá trình tham gia Kim cương sẽ có đôi lúc người chơi không  thể tìm ra được đường đi. Lúc này, Sun win sẽ đưa ra cho anh em những gợi ý chơi. Anh em hãy thật bình tĩnh để có thể tìm ra được thêm những combo khác mạnh hơn. Để anh em có thể dễ dàng đạt được điểm cao nhanh chóng. Tuy nhiên, trong những trường hợp anh em không tìm ra được tập hợp mạnh anh em hãy sử dụng và thực hiện theo các gợi ý tại Sun win nhé. 

Tận dụng nhiều kinh nghiệm khi chơi Kim cương Sunwin

Tận các các viên kim cương đặc biệt

Trong game Kim cương đôi khi sẽ có sự xuất hiện của những viên kim cương đặt cược. Các loại kim cương đặc biệt như: nhân đôi, nhân 3 số điểm, kim cương lửa, cầu vồng,… Anh em cần có sự quan sát tổng thể và cố gắng sử dụng để những viên đặc biệt này. Khi anh em kích hoạt những viên kim cương đặc biệt này sẽ nhận vfe được phần thưởng cực kỳ cao.

Tập trung và kiên nhẫn

Khi anh em tham gia mini Kim cương tại Sunwin sẽ bị áp lực về thời gian, số điểm,… Những điều này sẽ khiến cho anh em bị luống cuống khi cố gắng qua các màn chơi. Chính vì vậy,, anh em khi tham gia cần chuẩn bị một cảm xúc chơi thật bình tĩnh. Để có thể sáng suốt đưa ra được những lựa chọn chuẩn xác nhất.

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em các thông tin về trò chơi mini Kim cương. Anh em muốn thử sức với trò chơi này hãy nhanh chóng tải Sunwin tham gia nhé. Chúc anh em thật may mắn và giành được nhiều chiến thắng.