Chuỗi sự kiện offline đáng nhớ của FC câu lạc bộ Aston Villa

Những fan hâm mộ bóng đá chắc hẳn không thể bỏ qua chuỗi sự kiện offline đầy đặc sắc của FC Aston Villa vừa diễn ra gần đây. Không chỉ là cơ hội quảng bá hình ảnh mà sự kiện này còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dưới đây là một số thông tin về chuỗi sự kiện này đã được BK8 chúng tôi tổng kết lại. Cùng xem qua nhé!

Vì sao chuỗi sự kiện offline FC câu lạc bộ Aston Villa được tổ chức?

Có rất nhiều anh em tò mò về việc vì sao năm nay cộng đồng fan hâm mộ của Aston Villa lại tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng đến vậy. Lý do phần lớn đến từ việc BK8 trở thành đối tác tài trợ chính thức của đội bóng này trong mùa giải mới. Do đó họ đã đầu tư vào việc quảng bá để làm mới cũng như nâng cao hình ảnh của cả 2 thương hiệu.

Vì sao chuỗi sự kiện offline FC câu lạc bộ Aston Villa được tổ chức?

Trong chiến dịch đó, chuỗi sự kiện offline vừa qua được tổ chức ở Việt Nam cũng đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài việc quảng bá hình ảnh đây còn là cơ hội để những người hâm mộ giao lưu, tìm hiểu thêm thông tin cũng như truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Từ đó giúp xây dựng một cộng đồng thể thao vững mạnh hơn.

Chuỗi sự kiện offline FC Aston Villa có các hoạt động nào?

Ngay từ khi thông tin về sự kiện được tiết lộ, cộng đồng người hâm mộ vô cùng háo hức mong đợi. Bởi đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra những sự kiện đặc sắc trong khuôn khổ của một FC câu lạc bộ Aston Villa hàng đầu thế giới. Theo đó, 3 hoạt động chính nằm trong khuôn khổ sự kiện này gồm có: 

Chuỗi sự kiện offline FC Aston Villa có các hoạt động nào?

Biến hình dance TikTok cực cháy

Để khuấy động không khí và truyền thông mạnh mẽ đến mọi người, Ban tổ chức BK8 và Aston Villa đã tận dụng sức mạnh của trend biến hình hot trên TikTok. Theo đó hơn 20 tiktoker được yêu thích sẽ tham gia vào việc biến hình từ trang phục thường thành áo thi đấu của Aston Villa trong mùa giải mới. Một số cái tên tiktoker nổi tiếng được chọn trong sự kiện này như: Trúc Lê, Bùi Mỹ Anh, Linh Tít, Na Na Trần, Trịnh Kiều Oanh…

Trang phục mới của Aston Villa rất được chờ đón trong thời gian qua giờ sẽ được công bố. Theo đó với tư cách là đối tác tài trợ chính thức, logo của BK8 sẽ xuất hiện trên mặt trước của áo. Cho đến nay sức hút của các video này vẫn chưa giảm bớt, bằng chứng là số mắt xem vẫn đang tăng đều. Hiện tại lượt view cao nhất lên đến 2,2 triệu và view thấp nhất khoảng 200 view, đây quả là những con số ấn tượng.

Đầu tư vào phướn treo ở 3 thành phố lớn

Một hoạt động đặc sắc trong chuỗi sự kiện offline của FC Aston Villa chính là quảng bá qua phướn. Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc phướn treo khắp đường phố tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Trên phướn thể hiện các thông tin chi tiết về sự kiện offline cũng như công bố việc hợp tác chính thức với nhà cái BK8.

Có thể nói quảng bá sự kiện qua phướn treo đã mang lại hiệu quả khá cao khi thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Ngoài ra còn giúp quảng bá hình ảnh, tên tuổi và tăng độ nhận diện của hai thương hiệu rất tốt.

Đầu tư vào phướn treo ở 3 thành phố lớn

Thay đổi ảnh cover trên các Fanpage lớn

Cũng trong chuỗi sự kiện offline của FC Aston Villa, các fanpage lớn về bóng đá quốc tế cũng đã có sự thay đổi hình ảnh cover. Sự đồng loạt này đã đem lại hiệu ứng rất lớn, thu hút được sự chú ý của những người theo dõi. Nội dung chính của ảnh cover sẽ là mối quan hệ hợp tác giữa BK8 với câu lạc bộ Aston Villa trong mùa giải này.

Đây chính là sự khẳng định một việc hợp tác chất lượng giữa hai bên, đồng thời hứa hẹn tạo ra nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng người hâm mộ. Những bài viết liên quan đến nội dung này đều nhận được những lượt like, share hay comment tích cực. Hầu hết mọi người đều hào hứng mong đợi những sự kiện thú vị hơn trong tương lai.

Có thể thấy cộng đồng người hâm mộ bóng đá đã được khuấy động bởi chuỗi sự kiện offline của FC Aston Villa. Với những hoạt động vô cùng đặc sắc và thú vị trên có thể thấy được sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc của cả 2 bên. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa đến từ BK8 và Aston Villa.